433

Undankeppni EM: Vandræði Króatíu – Ísrael vann góðan sigur

Victor Pálsson
Sunnudaginn 24. mars 2019 19:01

Það var heldur betur boðið upp á óvænt úrslit í undankeppni EM í kvöld er leikið var í Ungverjalandi.

Ungverjaland fékk lið Króatíu í heimsókn á Groupama Arena en Króatar spiluðu í úrslitum HM í fyrra.

Ante Rebic kom Króatíu yfir 1-0 í leik kvöldsins en heimamenn í Ungverjalandi sneru leiknum sér í vil og höfðu að lokum betur 2-1.

Adam Szalai jafnaði metin fyrir heimamenn á 34. mínútu og Mate Patkai skoraði svo annað mark liðsins á 76. mínútu sem tryggði sigur.

Ísrael vann einnig mjög góðan sigur er liðið fékk Austurríki í heimsókn. Eran Zahavi gerði þrennu fyrir liðið í 4-2 sigri. Marco Arnautovic gerði bæði mörk Austurríkis.

Rússland vann Kasakstan 4-0, Skotland lagði San Marino 2-0 og Wales Daniel James tryggði Wales 1-0 sigur á Slóvakíu.

Ungverjaland 2-1 Króatía
0-1 Ante Rebic
1-1 Adam Szalai
2-1 Mate Patkai

Ísrael 4-2 Austurríki
0-1 Marco Arnautovic
1-1 Eran Zahavi
2-1 Eran Zahavi