1-1 Ingimundur Aron Guðnason(53′)
1-2 Brandur Olsen(88′)
2-2 Anton Freyr Hauks Guðlaugsson(89′)

Það fór fram einn leikur í Lengjubikar karla í kvöld en Keflavík og FH áttust þá við í Reykjaneshöllinni.

FH komst yfir á 45. mínútu leiksins í kvöld er Steven Lennon skoraði úr vítaspyrnu. Stuttu síðar jafnaði Ingimundur Aron Guðnason fyrir Keflavík.

Brandur Olsen virtist svo vera að tryggja FH sigur á 88. mínútu leiksins er hann skoraði annað mark liðsins.

Einni mínútu síðar jafnaði hins vegar Anton Freyr Hauks Guðlaugsson fyrir Keflavík og 2-2 jafntefli niðurstaðan.

Fernandes ekki viss hvað gerist næst – ,,Þarf að hugsa um mína framtíð“

Beckham að rifna úr stolti – Sjáðu færsluna sem hann birti

Fyrir 12 klukkutímum

Pabbi leikmannsins ekki hrifinn af stöðunni í London – ,,Snýst um peninga“

Sá síðasti sem þú bjóst við í þessu hlutverki: Er óvænt aðdáandi og ákvað að slá til – Sjáðu myndbandið sem gladdi marga

Hefur enga trú á ráðningu Liverpool – „Arne Ten Slot“

Hegðun markvarðar KR til umræðu – „Þér líður eins og gangandi kúk þegar þú gerir svona mistök“