Föstudagur 26.apríl 2024
433

Gríðarlegur hiti er Real lagði Atletico

Laugardaginn 9. febrúar 2019 17:20

Lið Real Madrid vann gríðarlega sterkan sigur í dag er liðið heimsótti granna sína í Atletico Madrid.

Það var gríðarlegur hiti á Wanda Metropolitano vellinum er Real vann 3-1 útisigur.

Casemiro kom gestunum yfir á 16. mínútu áður en Antoine Griezmann jafnaði metin fyrir heimamenn.

Sergio Ramos skoraði svo annað mark Real á 42. mínútu leiksins en hans mark kom úr vítaspyrnu.

Gareth Bale gerði svo út um leikinn fyrir Real á 74. mínútu leiksins eftir að hafa komið inná sem varamaður.

Hitinn var mikill en alls fengu tíu leikmenn gult spjald í leiknum og Thomas Partey sá rautt hjá Atletico á 80. mínútu.

Slot staðfestir viðræður við Liverpool

Málverk stjörnunnar vekur mikla athygli: Byrjaður að reyna fyrir sér sem listamaður – ,,Sá aðili hringdi aldrei í mig aftur“