fbpx
Miðvikudagur 16.janúar 2019
433

Garðar Gunnlaugsson hættur í ÍA og ætlar að spila í Reykjavík

Hörður Snævar Jónsson
Miðvikudaginn 24. október 2018 19:16

Knattspyrnufélag ÍA og Garðar Bergmann Gunnlaugsson hafa komist að sameiginlegri niðurstöðu um að endurnýja ekki samstarf milli aðila þar sem samningur Garðars við félagið rennur út um næstu mánaðarmót.

Garðar Bergmann Gunnlaugsson hóf feril sinn í meistaraflokki karla 2001 þegar hann varð Íslandsmeistari með ÍA og bikarmeistari 2003 þegar hann skoraði sigurmark gegn FH í úrslitaleik. Hann spilaði einnig í nokkur ár með Val og var í atvinnumennskunni þar sem hann spilaði meðal annars með Norrköping í Svíþjóð og CSKA Sofíu í Búlgaríu.

Á ferli sínum með ÍA spilaði Garðar 301 leik og skoraði 132 mörk. Hann varð markakóngur Pepsi-deildar karla 2016, fyrsti Skagamaðurinn til að gera það í 15 ár. Hann á að baki glæstan feril þar sem hann hefur verið góður og traustur liðsmaður og skorað mörg mikilvæg mörkin.

„Eftir miklar vangaveltur höfum ég og minn ástkæri klúbbur, ÍA, ákveðið að nú skilja leiðir. Vegna vinnu þarf ég að flytjast búferlum til Reykjavíkur og tel ég það henta mun betur, vinnulega, fótboltalega og fjölskyldulega að ég stundi mína knattspyrnuiðkun í Reykjavík eða nágrenni. Mig langar að þakka ÍA og öllum sem koma að klúbbnum fyrir ótrúleg ár. Betri liðsfélaga er erfitt að finna og mun ég sakna þeirra mikið. Stuðningsmönnum ÍA vill ég svo færa sérstakar þakkir fyrir að hafa staðið við bakið á mér öll þessi ár,“ sagði Garðar í samtali við heimasíðu Knattspyrnufélags ÍA.

Íslenski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Gunnar var lagður í gróft einelti og Gylfi Þór vildi gleðja hann: Sjáðu hvað hann gerði

Gunnar var lagður í gróft einelti og Gylfi Þór vildi gleðja hann: Sjáðu hvað hann gerði
433
Fyrir 16 klukkutímum

De Gea birti fallega kveðju: Við munum sakna þín

De Gea birti fallega kveðju: Við munum sakna þín
433
Fyrir 18 klukkutímum

Steven Caulker fann sér nýtt félag

Steven Caulker fann sér nýtt félag
433
Fyrir 18 klukkutímum

Manchester City festi kaup á japönskum varnarmanni

Manchester City festi kaup á japönskum varnarmanni
433
Fyrir 20 klukkutímum

Kane lengi frá vegna meiðsla

Kane lengi frá vegna meiðsla
433
Fyrir 21 klukkutímum

Gat lítið hjá Boro en er nú efstur á óskalista Barcelona

Gat lítið hjá Boro en er nú efstur á óskalista Barcelona