433

433
0
Fimmtudagur 26.apríl 2018
433

Mourinho telur sig geta unnið deildina á næstu leiktíð – Ég trúi á sjálfan mig

Hörður Snævar Jónsson skrifar
Sunnudaginn 15. apríl 2018 17:37

Manchester United sá til þess að í dag varð Manchester City enskur meistari. United tók á móti West Brom á heimavelli, slakasta liði ensku úrvalsdeildarinnar.

City vann Tottenham í gær og með tapi United í dag er liðið orðið enskur meistari þegar fimm leikir eru eftir. United átti afar slakan leik í dag en í fyrri hálfleik hefði liðið átt að fá vítaspyrnu þegar brotið var á Ander Herrera.

Liðið spilaði hins vegar einn af sínum slakari leikjum í vetur og það kom í bakið á þeim á 73 mínútu leiksins þegar Jay Rodriguez tryggði sigur gestanna. Sigur City í deildinni því staðreynd en liðið hefur haft rosalega yfirburði.

,,Ég treysti á mína vinnu, ég hef unnið deildarkeppni átta sinnum,“ sagði Jose Mourinho um það hvort hann geti gert United að Englandsmeisturum á næstu leiktíð.

,,Ég hef unnið ensku deildina þrisvar, ekki fyrir tuttugu árum. Það var fyrir þremur árum, ég veit hvað þarf til að vinna. Ég trúi á sjálfan mig, þú vinnur ekki titla með heppni, það þarf stöðuleika á öllum sviðum. Andlegi hlutinn er mikilvægur, taka einn dag í einu.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af